Du học Singapore trường Nangyang Institute of Management

Khi đi du học Tại Châu Á thì du học sinh không thể không điểm đến đất nước Singapore. Singapore là quốc gia thu hút được rất nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong danh sách các trường Đại học uy tín tại Singapore, không thể thiếu trường Học viện Quản lý Nanyang (NIM) – Một trường chuyên đào tạo chuyên ngành Quản lý.

1. Giới thiệu về trường Nangyang Institute of Management
Thành lập năm 2001, Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) cam kết cung cấp chương trình đào tạo và nghiên cứu tiên tiến nhất nhằm nâng cao kiến thức và năng lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Du học Singapore trường Nangyang Institute of Management

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng và ISO 9001:2000.

Đặc biệt, NIM là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt được chứng chỉ Edutrust 4 năm.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng.

2. Những ưu điểm của trường Nangyang Institute of Management:

- Được trao nhận EDUTRUST 4 năm ( chứng chỉ chất lượng danh giá của bộ giáo dục Singapore).

- Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều được đăng ký với hội đồng giáo dục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

- NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn của hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

- NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lí phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dảnh cho giảng dạy OPREA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

- Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng

Du học Singapore trường Nangyang Institute of Management

3 . Điều kiện nhạp học và học học phí của trường Nangyang Institute of Management

Khóa tiếng Anh:

- Du học sinh chưa có chứng IELTS hoặc TOEFL
- 3 cấp độ tiếng Anh
- Thời gian mỗi cấp độ: 2 tháng
- Học phí: 2.200 SGD/cấp độ

Dự bị đại học:

- IELTS ≥ 5.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh tại Nanyang
- Hoàn thành chương trình lớp 10
- Học phí: 4.200 SGD/4 tháng