THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Anh trường Quinton House School

Trường Quinton House là ngôi trường độc lập đồng giáo dục, giảng dạy cho học sinh từ 2 đến 16 tuổi. Trường được thành lập vào năm 1946 tại Upton, thành phố Northampton, nước Anh. Nơi đây có vị trí giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như Oxford, Cambridge, Stratford và cách London 1 giờ đi tàu.

Triết lý giáo dục của Quinton House là trang bị cho học sinh kiến thức, các kỹ năng cần thiết và sự tự tin cần có để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thời đại, đối phó với thế giới đầy thách thức và cạnh tranh để học sinh của trường Quinton House có thể ứng dụng trong nhiều năm nữa chứ không phải chỉ giới hạn khi còn ở trên ghế nhà trường.

Du học Anh trường Quinton House School

Tại Quinton House, các thầy cô giáo có trình độ cao, tận tụy và nhiệt tình, luôn tận tâm hết sức để truyền tải kiến thức đến cho học sinh. Học tập tại trường Quinton House School, học sinh không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục xuất sắc, truyền cảm hứng để nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời, khơi dậy trí tượng tượng mà học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa để các em được khám phá bản thân và phát huy được tài năng, thế mạnh của mình.

Tại sao nên học ở trường Quinton House?

- Thành tích học tập xuất sắc: Học sinh của trường Quinton House luôn đạt kết quả học tập cao hơn so với mức điểm trung bình quốc gia của kỳ thi trung học phổ thông GCSE.

- Lớp học sĩ số nhỏ: Học tập tại trường Quinton House, học sinh sẽ được học tập ở các lớp học có sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và tạo ra các cơ hội để các em khám phá phát triển.

- Chương trình học tập được thiết kế phù hợp với từng học sinh để giúp các em đạt được kết quả thi tốt nhất

- Chương trình ngoại khóa đặc biệt: Học tập tại Quinton house school, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa mỗi tuần với hơn 100 câu lạc bộ bao gồm thể thao, âm nhạc, ngôn ngữ, biểu diễn và nghệ thuật sáng tạo để hỗ trợ học sinh phát triển và tiến bộ cá nhân.

- Môi trường học tập hỗ trợ và tuyệt vời : Học sinh sẽ học tập trong một môi trường thân thiện, ấm áp, tương trợ lẫn nhau, giúp các em cảm thấy nơi đây như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Điều kiện nhập học

Đối với chương trình GCSE:

- IELTS 4.5
- TOEFL 477 (computer test equivalent 153)
- Pearson Test of English Academic 40-43

Đối với chương trình dự bị đại học A Level:

- IELTS 5.5 (or equivalent level)
- Điểm tốt nghiệp cao

Học phí
Dưới đây là học phí tham khảo ở trường Quinton House

- Học phí đối với học sinh học GCSE khoảng £14,745/năm
- Học phí đối với học sinh học chương trình dự bị đại học: £15,270/năm
- Phí ăn trưa (bắt buộc) : £726/năm
- Phí đưa đón (nếu cần): Khoảng £1,232

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn