THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Anh trường trung học Fine Arts College

Trường trung học Fine Arts College được thành lập vào năm 1978 như là một trường trung học cung cấp chương trình A-Level GCSE chuyên về nghiên cứu Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội. Một điểm khác biệt của Fine Arts là không đưa sinh viên phát triển theo hướng học thuật mà muốn các em được tư duy và sáng tạo dưới hướng dẫn của đội ngũ giáo viên. Điều này là vô cùng quan trọng cho công việc đòi hỏi sự tìm tòi và mới mẻ trong tương lai sau này của các em.

Hầu như tất cả các sinh viên đều tiếp tục học cao hơn tại một loạt các trường đại học và nghệ thuật, âm nhạc, và trường học kịch nghệ. Năm ngoái, học sinh đã thành công trong việc đạt được các địa điểm tại Đại học Oxford, King’s College London, Central St. Martin’s, và Edinburgh, để đặt tên một vài địa điểm.

Du học Anh trường trung học Fine Arts College

Thành tích học tập xuất sắc của học sinh
Fine Arts College duy trì quy mô lớp học nhỏ, điều này đảm bảo tỷ lệ qua môn vượt trội đặc biệt trong các kỳ thi. 2015 đạt tỷ lệ vượt kỳ thi A-Levels: 98,9%, với 35% A */ A và 67% A*/ B. Các giảng viên trong trường đều làm việc và cố gắng theo sát các học sinh của mình và sẽ có các khóa gia sư kéo dài một tiếng rưỡi mỗi tuần. Các gia sư sẽ hỗ trợ các em trong việc điều chỉnh báo cáo, giúp với bài luận văn bản, và tư vấn về việc nộp hồ sơ vào các trường Đại học.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao
Mỗi giáo viên tại Fine Arts College đều luôn nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của trường và đem lại thành công cho học sinh. Giáo viên trong trường đều là những chuyên gia hàng đầu được mời về trường để hợp tác phát triển giáo dục cho các em học sinh. Họ thường là những nhà văn, nhà nghiên cứu hay giảng viên, nhạc sĩ, diễn viên hay những nhà làm phim hay nghệ sĩ trưng bày tác phẩm trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là hỗ trợ của các gia sư có kinh nghiệm giáo dục để giúp học sinh có thể đảm bảo cả kiến thức truyền thống và phát triển các ý tưởng.

Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy Year 9
Hiểu được vai trò vô cùng quan trọng năm lớp 9 để có thể chuẩn bị bước đệm tốt cho năm lớp 10. Giám đốc học thuật của trường đã thiết kế năm học này để cùng các bạn học sinh tập làm quen dần với phương pháp học tập mới. Tại Fine Arts các bạn được nghiên cứu về nghệ thuật và nhân văn theo 10 môn học GCSE tự chọn để có thể phát triển thế mạnh bản thân.

GCSE (Year 10-11)
Học sinh đến lớp 10 từ nhiều trường khác nhau, với một loạt các khả năng học tập và sáng tạo. Do đó, chúng tôi đánh giá từng học sinh một cách riêng lẻ để tư vấn về các khóa học GCSE cần thực hiện. Hầu hết học sinh sẽ có tám hoặc chín môn học, bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học, và ít nhất một môn học nhân văn, được chọn từ Lịch sử cổ đại,…. Fine Arts cũng khuyến khích học sinh học ngoại ngữ, chọn từ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức hoặc tiếng La-tinh.

A-Levels
Học sinh sẽ có sự lựa chọn tới hơn 20 môn học – tất cả các lĩnh vực từ từ xã hồi đến nghiên cứu cổ điển – tất cả mọi nghiên cứu đều được sự hỗ trợ tuyệt đối từ đội ngũ giáo viên. Điều này cho phép học sinh vẫn có thể sáng tạo và học tập trên mong muốn cá nhân và có thể tự thiết lập được các kỹ năng cho công việc.

Du học Anh trường trung học Fine Arts College

Học phí và chi phí học tập: (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 7.520 GBP.

- Phí đăng ký (không hoàn lại): £ 250
- Phí đặt cọc: £ 1000
- Khóa học A-Levels: £ 7520/ term
- Khóa học GCSE: £ 7520/ term
- Sẽ có 3 kỳ: Kỳ Xuân (tháng 1 – tháng 3); Kỳ Hè (tháng 4 – tháng 6); Kỳ Thu (tháng 9 – tháng 11).
- Sách vở: £100
- Phí kiểm tra: £570
- Phí gia sư kèm 1-1 : £80/ giờ

Yêu cầu đầu vào

- GPA từ 7.0 trở lên
- Phỏng vấn với thầy Hiệu trưởng
- Thư giới thiệu của thầy cô
- Portfolio ( tùy chương trình )

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn