THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Hà Lan trường Maastricht School of Management (MSM)

Được thành lập năm 1952, Maastricht School of Management là một trong những trường quản lý lâu đời và tốt nhất tại Hà Lan với 4 trung tâm nghiên cứu lớn tọa lạc tại thành phố Maastricht. Thực tế, từ lâu Maastricht School of Management đã được biết đến với những chương trình đào tạo nổi bật như MBA, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ quản lý cũng những khóa học ngắn hạn khác. Và theo ước tính thì hiện đang có khoảng hơn 1,300 các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia theo học các chương trình này tại đây.

Du học Hà Lan trường Maastricht School of Management (MSM)

Đặc biệt, ngành quản lý và kinh doanh của trường thuộc top 251 – 300 các trường tốt nhất thế giới (theo QS) nên du học sinh quốc tế sẽ được tiếp cận môi trường học khác lạ nhưng cũng không kém phần chuyên sâu. Bên cạnh đó, các chương trình học của MSM đều được công nhận bởi NVAO cùng nhiều chứng nhận nước ngoài uy tín như AMBA, IACBE, ACBSP và ATHEA. Ngoài ra, trường còn có hệ thống đối tác giáo dục lớn đến từ nhiều quốc gia như Azerbaijan, Hungary, Kazakhstan, Iran, India, Kuwat, Romania, Trung Quốc, Mỹ, Đức,… Chính vì vậy, du học Hà Lan tại đây sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được đào tạo để trở thành một nhà lãnh đạo, nhà quản lý tiềm năng cho tương lai.

Tại sao nên học tại trường Quản lý Maastricht khi du học Hà Lan?
Là một trong những trường đào tạo cực tốt về thạc sĩ kinh doanh và quản lý, MSM được công nhận bởi Bộ Giáo dục, khoa học, văn hóa Hà Lan. Đặc biệt, ngành quản lý và kinh doanh của trường đã được xếp hạng thuộc top 251 – 300 trường tốt nhất thế giới (theo QS) nên du học sinh quốc tế sẽ không phải nghi ngờ gì về chất lượng đào tạo của trường.

Du học Hà Lan tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập chất lượng vì các chương trình MBA của MSM được công nhận bởi NVAO và tất cả các bằng cấp đều có các chứng nhận nước ngoài uy tín như AMBA, IACBE, ACBSP và ATHEA.

Với hệ thống đối tác giáo dục lớn đến từ nhiều quốc gia như Azerbaijan, Hungary, Kazakhstan, Iran, India, Kuwat, Romania, Trung Quốc, Mỹ, Đức,…sinh viên có rất nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức thông qua các chương trình thực tập hoặc trao đổi tại những đối tác này.

Du học Hà Lan tại Maastricht School of Management, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên khoảng 65 đều là các vị giáo sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình học chuyên sâu cùng những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, phân tích dữ liệu và giải quyết tình huống,....

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể dễ dàng kiếm được công việc với vị trí như một nhà quản lý chuyên nghiệp không chỉ tại Hà Lan mà còn ở quốc gia khác. Cụ thể, các cựu sinh viên của Maastricht School of Management đều đảm nhận những vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp, học viện nghiên cứu và thậm chí là trong chính phủ.

Du học Hà Lan trường Maastricht School of Management (MSM)

Nhằm tối ưu hóa môi trường học tập và làm việc của học sinh sinh viên lẫn giảng viêm, MSM đã cho xây dựng và trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, bao gồm 4 trung tâm thực hành – nghiên cứu, thư viện với hàng ngàn đầu sách bổ ích, phòng học, phòng ăn, trung tâm thể thao,...

Ngoài ra, vị trí của trường cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho sinh viên theo học tại đây. Maastricht School of Management liền kề với Hotel Randwyck - nơi cung cấp chỗ ở cho gần 70 phần trăm sinh viên Maastricht. Vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trường cũng như đến nhà hàng và nhà ga Randwyck gần đó.

Chương trình đào tạo:

- Thạc sĩ quản lý
- Thạc sĩ Khoa học (với Đại học RWTH Aachen)
- Khóa đào tạo kỹ năng điều hành
- Khóa hè MBA
- Khóa hè đào tạo phương pháp và kỹ năng nghiên cứu

Học phí:

- Chương trình MBA, thạc sĩ quản lý (1 năm): 16,000 – 39,000 euro (Tùy từng ngành)
- Chương trình thạc sĩ khoa học (2 năm): 11,000euro/năm (Tùy từng ngành)
- Các khóa hắn ngạn: 850 – 3,995 - 6,750 euro (Tùy thời gian)

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học liên quan, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn