THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Mỹ trường đại học San Jose State University

Trường Đại học San Jose State (San Jose State University) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California và cũng là cơ sở đầu tiên được thành lập trong 23 trường thuộc hệ thống đại học bang California. Tọa lạc ngay trung tâm thung lũng Silicon – thủ đô về công nghệ và thương mại hàng đầu thế giới – có khuôn viên nằm trong hệ thống các trường Đại Học Bang California, Đại học San Jose State là sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

Giới thiệu trường
Trường San Jose State University bắt đầu hoạt động và năm 1857 với tên gọi Minn’s Evening Normal School, sau đó được chuyển thành California State Normal School năm 1862. Sau quá trình hoạt động và phát triển với 5 lần đổi tên, tới năm 1974, trường được đặt tên là San Jose State University và trở thành một trong những trường công lập lớn nhất bang, thu hút gần 40,000 sinh viên mỗi năm theo học hơn 134 chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ.

Du học Mỹ trường đại học San Jose State University

Tọa lạc ngay trung tâm thung lũng Silicon – thủ đô về công nghệ và thương mại hàng đầu thế giới – có khuôn viên nằm trong hệ thống các trường Đại Học Bang California, Đại học San José State là sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị truyền thống và hiện đại.

Sinh viên trường đạt nhiều thành tích cao trong học thuật, nghiên cứu và làm việc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nhiều sinh viên thực tập sau khi tốt nghiệp được giữ lại làm việc ở các công ty ở thung lũng Silicon. Nhiều chuyên gia ở thung lũng Silicon đã từng học ở SJSU.

Trường có cơ sở vật chất thuộc hàng tiên tiến bậc nhất, chương trình học liên tục được cập nhật để đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức mới nhất. Và đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và tầm nhìn chiến lược. Không chỉ chú trọng về kiến thức chuyên sâu về ngành học, mà còn khơi dậy ở họ niềm đam mê và sáng tạo.

Vì sao sinh viên yêu thích trường đại học San Jose State University?

- SJSU nằm trong top 10 trường Đại Học công lập ở Western U.S (theo U.S News & World Report), cung cấp hơn 130 văn bằng để sinh viên lựa chọn.

- SJSU được xếp hạng 14 trong top những trường với sinh viên có tài chính vững mạnh hơn sau khi tốt nghiệp (theo Tạp Chí Forbes). Trong khi đó, học phí của trường thấp hơn 40% so với các trường Đại Học cùng bang.

- Nhiều sinh viên SJSU thực tập tại các công ty lớn như Cisco, Google, Apple, IBM và eBay. Các chuyên gia ở thung lũng Silicon tốt nghiệp từ SJSU nhiều hơn các trường khác.

- Nằm gần khu vực Vịnh San Francisco xinh đẹp. SJSU chỉ cách thành phố San Francisco 77 km và cách Biển Thái Bình Dương 51 km.

- Trường xếp vị trí thứ 10 về các trường đại học có khuôn viên đa dạng nhất và cư dân ở San José nói hơn 56 ngôn ngữ khác nhau.

Du học Mỹ trường đại học San Jose State University

Những ngành nổi bậc tai trường:

- Kỹ thuật
- Công nghệ thông tin
- Khoa học máy tính
- Kinh doanh
- Kinh tế
- Kế toán/ tài chính
- Quản trị kinh doanh
- Nghệ thuật
- Kỹ Sư
- Thiết kế
- Báo chí truyền thông đại chúng
- Kỹ thuật Điện
- Và còn rất nhiều ngành đa dạng khác

Điều kiện nhập học:

- Điểm trung bình GPA cấp 3 từ 3.0 (Nếu điểm trung bình GPA cấp 3 thấp hơn 3.0, học sinh phải nộp SAT hoặc ACT)

- TOEFL iBT 61

- IELTS 6.0 (ngành Kỹ Sư yêu cầu TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0)

- SAT 500 hoặc ACT 22 (trong trường hợp sinh viên không đủ điểm GPA)

- Nếu học sinh không đủ điểm IELTS hoặc TOEFL, các bạn có thể học trường trình tiếng anh Intensive English Program tại trường hoặc các bạn sinh viên có thể học tại trung tâm USC để lấy đủ điểm IELTS.

Học Phí

- Tiền học: $16.306/năm
- Tiền nhà và phí sinh hoạt: $10,000 - $12,000/năm
- Bảo hiểm y tế: $1,279

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn