THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học New Zealand trường Massey University

Trường đại học Massey University được ví như hình tượng mẫu mực về một ngôi trường đại học điển hình tại New Zealand, Massey University chắc chắn là điểm đến du học lí tưởng cho bất cứ ai khi chọn lựa du học New Zealand.

1. Giới thiệu về trường Massey University
Đại học Massey còn gọi là Massey University được thành lập vào năm 1927 là một trong những cái nôi đào tạo giáo dục cho sinh viên với hơn 80 năm kinh nghiệm. Được biết, Massey đã được vinh danh là một trong ba cơ sở đào tạo chương trình Đại học lớn nhất tại New Zealand. Đặc biệt, ngành Tài chính tại Massey được đánh giá cao nhất tại New Zealand và đứng vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau khoảng thời gian nỗ lực phấn đấu của Massey, trường đã nhanh chóng lọt vào TOP 300 trường Đại học lớn nhất trên thế giới theo dựa trên bảng kiểm định chất lượng giáo dục uy tín của hệ thống The Times Higher Education và QS World Universities Rankings.

Du học New Zealand trường Massey University

Đại học Massey là một trong những đại học lớn nhất tọa lạc tại New Zealand đã thu hút hơn 36.000 sinh viên với hơn 4.400 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên toàn cầu. Ngôi trường Đại học này có chi nhánh nằm tại 3 thành phố lớn của New Zealand như Palmerston, Auckland và Wellington.

Massey được thành lập cách hơn 80 năm và được đánh giá là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập không chỉ ở New Zealand và trên khắp các nước trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp tại Massey, bằng cấp của sinh viên trường Massey sẽ được công nhận trên khắp thế giới bởi chất lượng đào tạo và nghiên cứu của Massey luôn được các chuyên gia và nghiên cứu giáo dục trên toàn cầu công nhận và nhận xét có sự phát triển vượt bậc trong suốt những năm hoạt động.

Trường dẫn đầu trong hệ thống trường Đại học tại New Zealand về các chuyên ngành chính như Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao và Thống kê

2. Chi phí (tham khảo)
Học phí trung bình theo năm

- Đại học : NZ$28,400
- Cao học : NZ$26,310
- Chi phí sinh hoạt: NZ$15,000
- Chi phí ký túc xá: NZ$7,410

Chương trình đào tạo
Massey cung cấp một loạt các lựa chọn học tập từ các chương trình nền tảng đến các chương trình tiến sĩ.

Chương Trình Chuyển Tiếp Tiếng Anh và Kiến Thức Nền
Những sinh viên muốn học tại Đại học Massey, nhưng không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh hoặc học thuật để nhập học có thể tham gia các chương trình chuyển tiếp do Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp và Thường Xuyên (PaCE) cung cấp. Các khóa học này giúp sinh viên phát triển kỹ năng tiếng Anh, kiến thức học thuật và có được những kỹ năng học tập cần thiết để nhập học vào trường và học có kết quả tốt.

Các chương trình bậc đại học
Đại học Massey cung cấp hơn 40 chuyên ngành bậc đại học, chứng chỉ và chứng nhận cho sinh viên quốc tế. Những chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên bao gồm Kinh Doanh, Nghệ Thuật Sáng Tạo, Sức Khỏe, Nhân Văn và Khoa Học Xã Hội, và Khoa Học. Chương trình cử nhân kéo dài từ ba đến bốn năm và trường cũng cấp một số loại chứng chỉ và chứng nhận đại học.

Du học New Zealand trường Massey University

Đại học Massey nổi tiếng hơn các trường tại New Zealand về tính ứng dụng của nhiều chương trình đào tạo và chuyên môn đặc biệt trong các lĩnh vực Công Nghệ, Khoa Học, Khoa Học Ứng Dụng và Kinh Doanh Học.
Chương trình sau đại học

Mỗi năm, hơn 20% sinh viên Massey theo học ở cấp độ sau đại học.

Đại học Massey có danh tiếng trên toàn thế giới nhờ áp dụng những đổi mới, thực hành và kết quả nghiên cứu vào các chương trình sau đại học của mình. Các chương trình này được giảng dạy trong năm trường thành viên của Massey.

Chương trình tiến sỹ
Đại học Massey là một trường đại học tiến bộ với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và dựa trên nền tảng nghiên cứu.

Sinh viên theo học chương trình tiến sĩ là những người có đóng góp quan trọng cho thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và một nền văn hóa nghiên cứu sôi nổi ở khắp các học viện, khoa và trường của Massey.

Yêu cầu tuyển sinh
Yêu cầu học thuật đầu vào cho các chương trình Massey được nêu ở dưới đây:

Yêu cầu tuyển sinh đại học
Đối với hầu hết các chương trình bậc đại học, yêu cầu học thuật đầu vào tối thiểu là hoàn thành một bằng cấp tương đương với Lớp 13 ở New Zealand – Đầu vào Đại học bậc 3 NCEA.

Văn bằng Sau đại học
Để nhập học vào một chương trình sau đại học, ứng viên phải hoàn thành một bằng tốt nghiệp 3 năm hoặc bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Bằng Thạc Sỹ, Chứng Chỉ và Chứng Nhận Sau Đại Học
Một bằng đại học đúng chuyên ngành từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận là yêu cầu bắt buộc.

Bằng tiến sĩ (PhD)
Tương đương hoặc cao hơn bằng cử nhân có liên quan (Hons) hoặc bằng thạc sĩ xếp loại Danh Dự Hạng Nhất hoặc Hạng Hai, Nhóm 1 (B + trở lên) với kinh nghiệm nghiên cứu độc lập đầy đủ ở cấp sau đại học.

Yêu cầu tiếng Anh

Bậc Đại học:

- IELTS - tổng điểm 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5).
- TOEFL – tổng điểm 80 (điểm Viết tối thiểu 19).
- PTE Academic – tổng điểm 50 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 42).
- CE – 170.

Bậc sau Đại học:

- IELTS - tổng điểm 6,5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0).
- TOEFL – tổng điểm 90 (điểm Viết tối thiểu 20).
- PTE Academic – tổng điểm 58 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 50).
- CE - 180.

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn