THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Nhật Bản trường học viện Đàm thoại quốc tế ICA Tokyo

Học viện đàm thoại quốc tế ICA Tokyo chính thức thành lập từ năm 1955, được định hình trở thành một trung tâm đào tạo Anh ngữ và năm 1963 khoa tiếng Nhật được thành lập để giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản dành riêng cho sinh viên quốc tế. Học viện quốc tế đàm thoại (ICA) mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế cho phép du học sinh Nhật nghiên cứu ngôn ngữ Nhật từ cơ bản đến đến cao cấp.

Du học Nhật Bản trường học viện Đàm thoại quốc tế ICA Tokyo

Ngoài chú trọng đặc biệt tới các kỹ năng giao tiếp trong nhà trường. Học viện Đàm thoại quốc tế thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện giao lưu, các buổi tiệc... để giúp sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt hành trình du học Nhật Bản của mình.

Điều kiện nhập học tại Học viện Đàm thoại quốc tế ICA

- Phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Nộp kèm giấy chứng nhận đã học tiếng Nhật trên 150 giờ.
- Cần người bảo lãnh sống ở Nhật hoặc Việt Nam.

Học Phí của Học viện Đàm thoại quốc tế ICA(thay đổi theo từng năm): 581,000 yên

Du học Nhật Bản trường học viện Đàm thoại quốc tế ICA Tokyo

Chương trình đào tạo

Sơ cấp (6 tháng):
Nghiên cứu và thực hành ngữ pháp sơ cấp, áp dụng hơn 1.500 từ, và 300 ký tự Kanji vào những cuộc giao tiếp hàng ngày và đọc hiểu tài liệu cơ bản. Sau chương trình du học sinh Nhật đạt chứng chỉ JLPT N3.

Trung cấp (6 tháng):
Nghiên cứu và thực hành ngữ pháp trung gian, thành thạo khoảng 6.000 từ và 1.000 ký tự Kanji. Du học sinh Nhật đạt mức độ JLPT N2 sau 6 tháng.

Nâng cao (6 đến 12 tháng):
Tập trung vào ngữ pháp nâng cao và thuần thục kỹ năng giao tiếp hàng ngày, nhớ khoảng 10.000 từ và 2.000 ký tự Kanji. Du học sinh Nhật đạt mức độ JLPT N1 sau 1 năm.

Ký túc xá của Học viện Đàm thoại quốc tế ICA

- Ký túc xá cách Trường Nhật ngữ khoảng 25 phút đi tàu điện,
- Giá phòng ký túc xá khoảng 150.000 Yên/ năm.

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn