THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Hiện nay số lượng du học sinh đến Nhật Bản tăng. Nhật Bản có nhiều thành phố, trong đó Yokohama được biết đến là thủ đô của tỉnh Kanagawa Nhật Bản với dân số đông thứ 3 tại Nhật, đây còn là trung tâm thương mại của thủ đô Tokyo – cảng biển lớn nhất. Như vậy đã có thể nhận ra rằng Yokohama là một thành phố sầm uất và vô cùng năng động. Cùng chúng tôi tìm hiểu trường Nhật Ngữ Waseda EDU Yokohama trước khi đi khi du học Nhật Bản nhé!

Giới thiệu về trường Nhật Ngữ Waseda Edu
Trường Nhật ngữ Waseda EDU được thành lập vào ngày 1/4/1990, nằm ở trung tâm thành phố Yokohama, gần thủ đô Tokyo Nhật Bản. Trường có địa thế khá thuận lợi – gần ga Kawasaki nên các bạn du học sinh thuận tiện cho việc đi lại; ngoài ra trường Nhật ngữ gần với các trung tâm thương mại và rạp chiếu film đáp ứng các nhu cầu vui chơi mua sắm.

Du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Waseda EDU Japanese Language School nằm giữa Yokohama nhộn nhịp. Học tập tại Waseda EDU các bạn có điều kiện giao tiếp với người dân bản địa giúp các bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhanh hơn. Trường có khuôn viên rộng rãi thoáng mát, không khí trong lành, các bạn sẽ được ngắm những bông hoa anh đào nở rộ trước cổng trường mỗi khi xuân về.

Du học sinh tại đây được đáp ứng đủ điều kiện sinh hoạt tại kí túc xá với bếp nấu ăn, bàn ghế, tivi. Trang thiết bị học tập gồm có: máy tính, phòng tự học, thư viện, phòng tư vấn học nâng cao, có chỗ nghỉ ngơi sau những tiết học căng thẳng, có bãi để xe đạp.Phòng học có đầy đủ thiết bị học tập Được sự chỉ dạy nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, các bạn không chỉ được nghiên cứu về chính trị- kinh tế- thương mại mà còn được tìm hiểu sâu sắc về nền lịch sử, văn hóa lâu đời của đất nước Nhật Bản.

Lý do nên chọn trường
Trường Waseda EDU Yokohama nằm tại thành phố Yokohama, gần Tokyo nên hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho du học sinh. Đặc biệt đây là ngôi trường đề cao quan điểm không phân biệt ngôn ngữ, quốc tịch với bất kỳ người nào muốn tìm hiểu, học về văn hóa Nhật Bản. Đồng thời trường còn thực hiện đẩy mạnh giáo dục, tập trung nuôi dưỡng con người, tôn trọng mỗi cá nhân và chú trọng đào tạo các kiến thức quốc tế sâu rộng cùng năng lực ứng dụng tiếng Nhật.

Mỗi năm trường còn thực hiện tổ chức nhiều lễ hội lớn như lễ hội múa, lễ hội hóa trang cùng nhiều lễ hội thú vị khác cho du học sinh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn du học sinh trong học tập và cuộc sống. Đặc biệt trường luôn quan tâm tạo mọi điều kiện tối đa để sinh viên phát triển tối đa. Trường Nhật Ngữ Waseda EDU Yokohama còn thực hiện giới thiệu việc làm thêm để sinh viên có thu nhập trang trải học phí và phí sinh hoạt:

Sinh viên có thể làm việc tại những công trường sản xuất cơm hộp, cơm năm cho một số cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Nhật.

Thời gian làm việc linh hoạt sáng, tối hoặc đêm khuya. Bởi thế bạn có thể chọn thời gian phù hợp tránh giờ học.

Trường nằm gần ga Kawasaki nhộn nhịp, sầm uất nên dễ tìm được công việc thứ 2 khi bạn giỏi tiếng Nhật.

Trong quá trình học tập, các du học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng của trường và các tổ chức pháp nhân khác.

Du học Nhật Bản trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Khóa Học Và Học Phí

Tuyển sinh: Trường Nhật ngữ Waseda EDU tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10.

Thời gian học: Sinh viên sau khi nhập học sẽ học 4h/ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Buôi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều học từ 13h10 đến 16h35.

Khóa học: Trường Nhật ngữ Waseda EDU có các khóa học dài hạn và ngắn hạn. Khóa dài hạn là khóa học cho các sinh viên nhập học và 4 kỳ tuyển sinh trên. Ngoài ra sinh viên còn được đăng ký các khóa học ngắn hạn 3 tháng khác nhằm nâng cao trình độ hoặc ôn luyện thi vào các trường đại học ở Nhật Bản hay giành thành tích cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2, kỳ thi du học Nhật Bản EJU …

Lớp Dài Hạn Được Chia Ra 4 Trình Độ:

Sơ cấp 1, sơ cấp 2 (6 tháng):
Trình độ tiếng Nhật lớp sơ cấp là N4, N5. Lớp sơ cấp tập trung chủ yếu vào các mẫu câu đối thoại cơ bản, từ vựng, chữ hán và luyện giao tiếp.

Sơ trung (3 tháng):
Lớp sơ trung học viên có trình độ tiếng Nhật không dưới N3, học viên ngoài học thêm các cấu trúc ngữ pháp còn được luyện nghe hiểu, đọc hiểu và gia tăng vốn từ.

Trung cấp:
Lớp trung cấp sẽ có hai mục tiêu chính. Một là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và hai là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Cuối kỳ học viên sẽ được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.

Cao cấp:
Ở lớp cao cấp học viên sẽ được nâng cao về vốn từ, ngữ pháp. Ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản với mục tiêu trên 300 điểm. Ôn thi kỳ thi tiếng Nhật JLPT với mục tiêu tối thiểu N2.

Học phí:

- Khóa ngắn hạn 1 – 6 tháng: 399,000 yên.
- Khóa 1 năm: 704,000 yên.
- Khóa 1 năm 3 tháng: 8,565,000 yên.
- Khóa 1 năm 6 tháng: 1,009,000 yên.
- Khóa 1 năm 9 tháng: 1,161,500 yên.
- Khóa 2 năm: 1,314,000 yên.

Việc học lên cao học, đại học, trường chuyên môn cần thiết phải thi kỳ thi du học Nhật Bản và thi năng lực tiếng Nhật. Vì vậy trường chia ra 2 chương trình học với mục tiêu để học sinh có thể đạt điểm cao trong 2 kỳ thi. Trường Nhật ngữ Waseda Edu luôn tự hào vì có tỉ lệ học sinh học lên cao, và trường chú trọng vào việc luyện viết văn, tiểu luận là 1 phần không thể thiếu trong kỳ thi học lên cao. Có thể nói phương hướng giáo dục của trường rất thực tế và chú trọng và mục tiêu của học viên là học lên các trường đại học, cao đẳng. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thi vào các trường đại học ở Nhật Bản mà bạn mong muốn.

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn