THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Thụy Sỹ trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Trường Glion Institute of Higher Education(GIHE) được thành lập năm 1962, Học viện GIHE được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới), đồng thời là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng. Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016). Đặc biệt, trong năm 2019, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2019).

Du học Thụy Sỹ trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Tại sao nên chọn GIHE, Thụy Sỹ?
Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại GIHE.

Tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ cho việc học tập và làm việc là Glion thuộc thành phố Montreux và Bulle thuộc trung tâm thành phố Gruyère, GIHE được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Chương trình học theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Mức lương tối thiểu các bạn nhận được khi thực tập hưởng lương là 2.172 CHF/ tháng

Du học Thụy Sỹ trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Các Chương trình đào tạo

Chương trình đại học: Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (3.5 năm)

Chương trình thạc sỹ:

- Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Kinh doanh Dịch vụ Khách hàng Quốc tế (1.5 năm)
- Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Quản trị cao cấp và trải nghiệm khách hàng (1.5 năm)
- Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Dịch vụ khách hàng, Khởi nghiệp và Đổi mới (1.5 năm)
- Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Tài chính, Bất động sản và Phát triển khách sạn (1.5 năm)

Điều kiện đối với chương trình Đại học:

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

Điều kiện đối với chương trình Thạc sỹ:

- Sinh viên phải có bằng Cử nhân (bất kỳ chuyên ngành nào)
- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương
- Tối thiểu 21 tuổi
- Bằng kép Thạc sỹ Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế (Dual MBA and MSC in International Hospitality Business): 2 năm

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn