THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Thụy Sỹ trường International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI) cung cấp chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo của triết lý quản trị khách sạn Thụy Sỹ với độ chính xác cao và cảm hứng sáng tạo trong thiết kế. IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với tòa lâu đài Caux đậm chất lịch sử, sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng, sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu và nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn. Đặc biệt, đây cũng là trường học hiếm hoi cung cấp những kiến thức cần thiết tập trung vào phát triển kĩ năng tư duy thiết kế cho những bạn sinh viên yêu thích và muốn phát triển trong lĩnh vực này.

Du học Thụy Sỹ trường International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

Tại sao nên chọn IHTTI?

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn
Vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội kiếm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập hoặc trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2,172/tháng (tương đương khoảng 48,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng
Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, IHTTI đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với tiêu chuẩn tương đương với khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Vì vậy, IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành Quản trị, Du lịch & Khách sạn.

Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ bao gồm: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc) + Bằng Cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Du học Thụy Sỹ trường International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

Chương trình học:

Chương trình đại học

- Năm thứ 1: Chứng chỉ nghiên cứu cơ bản nghành dịch vụ nhà hàng

- Năm thứ 2: Bằng diploma về quản lý nghiệp vụ khách sạn quốc tế

- Năm thứ 2.5: Bằng diploma cao cấp về quản lý khách sạn, du lịch quốc tế

- Năm thứ 3: Bằng cử nhân danh dự của Anh về dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch và Bằng cử nhân của Thuỵ sĩ về quản lý dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch

Năm thứ 1 và 2, sinh viên có cơ hội thực tập từ 4-6 tháng, mỗi tháng nhận được 2.168-2.450CHF ( trừ tiền ăn, nhà ở, thuế và bảo hiểm, sinh viên còn lại khoảng 1.000CHF)

Chương trình chứng chỉ sau đại học chuyên ngành quản lý dịch vụ khách sạn, nhà hàng

- Chương trình cung cấp kiến thức nền tảng cho phép sinh viên có thể làm việc một cách hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, nhà hàng và xây dựng những kĩ năng quản lý chuyên nghiệp.

- Sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết về nghiệp vụ. Các môn học được cấu trúc đa dạng bao gồm: viết luận, thảo luận và thực hiện đề án dựa trên tình huống thực tế. Sau đó, sinh viên sẽ được thực tập từ 4-6 tháng hoặc tham gia học từ 12-18 tháng chương trình đào tạo quản lý dựa trên kinh nghiệm thực tế. Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ sau đại học chuyên ngành quản lý dịch vụ khách sạn, nhà hàng và có thể tiếp tục theo học chương trình thạc sĩ.

Chương trình tiếng Anh

- Chương trình tiếng Anh bắt đầu trước 4,5,12,16 tuần trước khi khoá học chính bắt đầu. Độ dài chương trình phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của học viên

- Chỗ ở và ăn được nhà trường đảm bảo cho sinh viên.

- SEG hỗ trợ 500CHF mỗi tuần cho học viên học chương trình tiếng Anh để chuẩn bị cho chương trình chính khoá ở IHTTI

- Học phí: 900CHF ( trừ đi 500CHF tiền hỗ trợ, học viên chỉ phải trả 400CHF/ tuần). Học phí đã bao gồm cả tiền ăn ở, đi lại, bảo hiểm.

Thủ tục xin học

- Trường mở các khoá học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm

- Hoàn thành đơn xin học

- Chuẩn bị hồ sơ : bằng cấp 3, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh, photo hộ chiếu, CV, 4 ảnh 3x4, thư giới thiệu, thư nêu rõ nguyên nhân muốn theo học.

- Nếu bạn đạt đủ các điều kiện theo học, trường sẽ gửi lại thư chấp nhận và yêu cần trả tiền đặt cọc trong vòng 4 tuần. Bao gồm: 3000CHF tiền đặt cọc và 300 CHF tiền đặt cọc huỷ bảo hiểm.

- Hoàn thành thủ tục xin visa ở đại sứ quán.

Điều kiện đầu vào

- Đại học năm đầu tiên: hoàn thành chương trình trung học phổ thông hoặc tương đương, IELTS 5.0, TOEFT 500 hoặc đạt 56 điểm bài kiểm tra tiếng Anh của trường IHTTI, học viên từ 17 tuổi trở lên.

- Vào thẳng chương trình đại học năm thứ 3: học viên phải có chứng chỉ diploma cao cấp chuyên ngành tương đương, IELTS 5.5, TOEFT 525.

- Chứng chỉ sau đại học: hoàn thành chương trình đại học hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí quản lý trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn; IELTS 5.0, TOEFL 500 hoặc đạt 56 điểm bài thi đầu vào của IHTTI.

Học phí:

- Cử nhân Quản lý khách sạn: CHF 22.600 cho 3 khóa đầu tiên, CHF 23100 cho khóa cuối.
- Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học: CHF 23.300
- Chương trình tiếng Anh: 400 CHF/tuần

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn