THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Úc trường đại học Deakin

Chi phí đi du học Úc năm 2020 là mối bận tâm của không ít phụ huynh lẫn các bạn trẻ bởi quốc gia này vốn được biết đến với mặt bằng chi phí du học không hề thấp. Sự quan tâm này càng được gia tăng khi các học sinh, sinh viên chọn học ở những ngôi trường danh tiếng mà Đại học Deakin là một ví dụ.

Để hành trình du học Úc năm 2020 tại Đại học Deakin được suôn sẻ cũng như giúp bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, chúng tôi cập nhật chi tiết các khoản học phí, sinh hoạt phí...

1. Tổng quan về trường
Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường thành lập năm 1970 và là thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

Du học Úc năm 2020 trường đại học Deakin

Các cơ sở đào tạo của trường Đại học Deakin
Trường có 4 chi nhánh (campus) nằm tại bang Victoria, Úc: 2 khu thuộc thành phố Geelong, 1 tại Warrnambool và khu campus còn lại thuộc thủ phủ Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

Chi nhánh Melbourne tại Burwood của trường Đại học Deakin rất được xem trọng bởi kiến trúc hiện đại của trường và thuận tiện cho việc đi lại bởi trường chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi bằng xe điện.

Một giờ lái xe hoặc đi xe lửa về phía tây Melbourne sẽ dẫn bạn tới thành phố lớn thứ hai của Victoria là Geelong, nơi trường Đại học Deakin có hai học sở. Học sở Geelong Waterfront – tọa lạc trong trung tâm thành phố – là một biểu mẫu kiến trúc được tặng thưởng. Ở vùng ngoại ô của thành phố, học sở Geelong tại Waurn Ponds có các tiện nghi giáo dục và giải trí bao quát trong khung cảnh đất rừng của nước Úc xinh đẹp.

Học sở Warrnambool của Deakin tọa lạc cách Melbourne 3 giờ lái xe hoặc đi xe lửa, tại cuối con đường Great Ocean Road ngoạn mục. Ngành hải dương và khoa học nước ngọt cũng như ngành nuôi trồng thủy sản là trọng tâm giáo dục và nghiên cứu tại học sở này.

Sinh viên quốc tế du học Úc tại Đại học Deakin
Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chính sách đặc biệt hỗ trợ sinh viên quốc tế từ trường Đại học Deakin
Trường Đại học Deakin có rất nhiều chính sách giúp đỡ và hỗ trợ tất cả các sinh viên du học Úc trong suốt thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ bao gồm: tiếp đón tại sân bay, các chương trình định hướng, các nhân viên tư vấn du học hỗ trợ sinh viên tại mọi học sở, trợ giúp kỹ năng học tập, cố vấn tài chính và luật pháp, cố vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe và tư vấn cá nhân.

Chỗ ở trong trường hiện có sẵn tại hầu hết các học sở.
Sinh viên được các nhân viên giáo dục có bằng cấp chuyên môn cao giảng dạy và được sử dụng các tiện nghi giáo dục hạng ưu khắp mọi học sở, bao gồm các nguồn tư liệu vi tính (sử dụng 24 giờ), các phòng thí nghiệm, phòng studio, phân xưởng và thư viện.

Du học Úc năm 2020 trường đại học Deakin

2. Lý do chon trường Đại học Deakin để đi du học

- Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

- Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế

- Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

- Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

3. Chương trình đào tạo tại Đại học Deakin
Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

Cử nhân đại học
Các chuyên ngành đào tạo: Kiến trúc và môi trường xây dựng, kinh doanh, thiết kế, Giáo dục và giảng dạy, Kỹ thuật, Khóa học tiếng anh, Môi trường, Thực phẩm, dinh dưỡng và chế độ ăn uống, Khoa học sức khỏe và sức khỏe đồng minh, Nhân văn, khoa học xã hội và ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Pháp luật, Truyền thông, truyền thông và nghệ thuật sáng tạo, Dược phẩm, Điều dưỡng và hộ sinh, Tâm lý học, Khoa học, Thể thao.

- Thời gian đào tạo: từ 3 – 4 năm
- Học phí: từ 26.300 – 33.368 AUD/năm
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT, GPA >= 6,5, IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0, một số chuyên ngành sẽ yêu cầu điểm IELTS cao hơn)

Chứng chỉ sau đại học
Các chuyên ngành đào tạo:Kinh doanh, truyền thông và sáng tạo nghệ thuật, giáo dục, môi trường,khoa học sức khoe, khoa học xã hội nhân văn, công nghệ thông tin, luật, tâm lý học,khoa học …

- Thời gian đào tạo: từ 0,5 -1 năm
- Học phí: 26.300 – 35,600 AUD/khóa
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học, GPA >= 6.5, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6,0, một số chuyên ngành sẽ yêu cầu điểm IELTS cao hơn)

Thạc sĩ
Các chuyên ngành đào tạo: Quản lý dự án, Hàng không, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Sức khỏe cộng đồng, Công nghệ thông tin, Quản lý, Quản trị nhân sự, Kế toán,…

- Thời gian đào tạo: từ 1,5 – 2 năm
- Học phí: 24.760 – 35,600 AUD/năm
- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học GPA >= 7.0, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0, một số chuyên ngành sẽ yêu cầu điểm IELTS cao hơn)

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn