THÔNG TIN DU HỌC HỮU ÍCH NHẤT.

Du học Úc trường đại học Griffith

Trường Griffith là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Đại học Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

Du học Úc trường đại học Griffith

Lý do đến với Griffith
Bằng những nỗ lực không ngừng về giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Griffith liên tục giữ thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng Đại học quốc tế.

Xếp thứ 35 trong danh sách 2019 QS World University Rankings Top 50 Under 50 (do tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) - Anh Quốc bình chọn) và thứ 37 trong 2018 Times Higher Education Young University Rankings (do tạp chí uy tín Times Higher Education)

Nằm trong top 300 giới Đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education World University Rankings (tạp chí Times Higher Education )

Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch được xếp hạng Top 2 trên thế giới và đứng đầu ở Úc, còn các môn học khác bao gồm Điều dưỡng và Luật được xếp hạng Top 50 thế giới (Theo xếp hạng Toàn cầu của các Môn học năm 2017 do ShanghaiRanking đánh giá).

Những thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp là những nguyên do khiến cho Griffith trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hơn nữa trường còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi bậc nhất. Tại cả sáu khuôn viên, sinh viên có thể sử dụng nhiều cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm trang thiết bị, dụng cụ, thư viện, cửa hàng sách, quầy ăn uống và các cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic và hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị.

Chương trình học đa dạng
Đại học Griffith mang lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong đó có bốn nhóm học thuật chính: Nghệ thuật; Giáo dục và Luật; Kinh tế; Y tế và Khoa học với hơn 200 chương trình giảng dạy khác nhau.

Trường cũng có nhiều cơ sở, phòng ban và trung tâm riêng theo từng nhóm học thuật, cộng với một loạt các trung tâm nghiên cứu nhằm phát triển kiến thức, cung cấp cho các ngành học.

Griffith còn có một loạt các dịch vụ hành chính nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân viên và sinh viên của trường cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

Du học Úc trường đại học Griffith

Yêu cầu tuyển sinh

- Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS từ 6.0 – 6.5

- Hệ Sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5

Học phí

- Chương trình tiếng Anh: 450 AUD/ tuần. thời gian học từ 10-40 tuần. khai giảng hàng tháng

- Chương trình dự bị đại học: 22.000 AUD. thời gian học: 8 tháng. khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 5.5, hoàn thành chương trình lớp 11, GPA 7.0 trở lên

- Chương trình cao đẳng: 28.000- 35.000 AUD. thời gian học 8-12 tháng, khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 5.5, riêng ngành về chăm sóc sức khỏe yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình lớp 12, GPA 7.0 trở lên.

- Chương trình dự bị thạc sĩ: 14.250 AUD. thời gian học 4 tháng, khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 6.0, hoàn thành chương trình đại học.

- Chương trình đại học: học phí từ 27.000 – 35.000 AUD. thời gian học 3-4 năm,khai giảng tháng 2,6,10. Yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc diploma

- Chương trình thạc sĩ: học phí từ 28.000- 36.000 AUD. Thời gian học 1-2 năm, khai giảng tháng 2,6,10, yêu cầu IELTS 6.5, hoàn thành chương trình đại học hoặc dự bị thạc sĩ.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến với trường, Đại học Griffith dành tặng những học bổng hấp dẫn như:

- Học bổng International Student Articulation Scholarship giảm 10% học phí 2 học kỳ đầu cho các du học sinh đã hoàn thành bậc trung học phổ thông đến nhập học bậc Đại học của trường.

- Học bổng International Student Postgraduate Scholarship – South East Asia and the Pacific giảm 10% học phí 2 học kỳ đầu dành cho sinh viên hệ sau Đại học đến từ các quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam

Đăng ký nhận học bổng Đăng ký nhận tư vấn